น้องอายุ 5 เดือน หนัก 6.2 กก. ครับ ตอนนี้กินนมยากมาก ร้องหิวก็ร้อง พอได้กินก็กินไปนิดเดียวแล้วก็เอาลิ้นดุนออก ไม่ก็อมนมแล้วบ้วน ปวดหัวมากครับ นมก็ไม่ไดเปลี่ยนยี่ห้อนะครับ ควรทำอย่างไรดีครับ

3 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บคอไหมคะ ลองไปหาหมอดูคะ ถ้าฉี่ออกมาครบ 6 ครั้งต่อวันถือว่ายังเพียงพอนะัคะ

ฟันจะขึ้นป่าวคะ

8y ago

ลองเช็คดูยังไม่มีนะครับ