#ทีมสิงหาคมแชร์ประสบการณ์

นมแม่ล้วน2-3วันอึทีปกติมั้ยคะ แล้วถ้าเสริมนมผงด้วยต้องอึทุกวันใช่มั้ยค่ะ แม่ๆมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ อยากให้ลูกเสริมนมด้วยเพราะนมแม่เริ่มน้อยแล้ว แนะนำนมด้วยก็ได้นะคะ น้อง3เดือน9วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าเสริมนมด้วยก็ควรอึทุกวันค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ทานเอนฟาสมาร์ทพลัสค่ะ