นมแม่เศษขาวๆและเหม็นหืนกินได้ไหม

นมแม่ปั้มเสร็จแล้วแช่ฟรีช พอเอาออกมาละลายน้ำก่อเป็นเศษขาวๆ ชิมดูมีกลิ่นหืนๆ แต่ไม่เปรี้ยว ไม่ทราบว่าให้เด็กทานได้ไหมคะ

นมแม่เศษขาวๆและเหม็นหืนกินได้ไหม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาเเช่ไว้ในตู้เย็น ถึงเวลากินก้อเทใส่ขวดเลยค่ะไม่อุ่น น้องไม่ชอบกินนมอุ่นเเม่เลยสบายหน่อย เเต่กลิ่นคงจะหืนๆเเบบคาวๆ หน่อยนะคะ ตอนนี้น้อง7เดือนเเล้วค่ะ

1y ago

ก่อนนำมาทานเเม่จะเขย่าเบาๆก่อนให้ลูกทานค่ะ เพราะไขมันในนมเเม่จะติดอยู่ข้างบนถุงใส่นม