สอบถามค่ะ นมแม่ที่ใส่ขวดนมไว้ ถ้าใส่ในกระติกนมแข็งเวลาจะเอามาให้น้องกินต้องทำไงค่ะ กินได้เลยไมหรือต้องทำยังไงก่อนค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

นมแม่ที่ใส่ขวดนมไว้ ถ้าใส่ในกระติกนมแข็งเวลาจะเอามาให้น้องกินต้องทำไงค่ะ กินได้เลยไมหรือต้องทำยังไงก่อนค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

1 ตอบกลับ

ให้มันหายเย็นก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ