นมแม่ที่แช่เว้น

นมแม่ที่แช่ตู้เย็น สามารถให้ลูกกินแบบเย็นได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ก็เอามาตั้งนอกตู้เย็นหรือแช่น้ำอุ่นซักนิดค่ะ เย็นจัดไม่ดีกับเหงือกนะคะ ส่วนบางคนกินเย็นนิดๆได้เพราะแบบเย็นจะไม่เหม็นหืนค่ะ หมอบอกมา และก็แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ

ถ้าแช่เย็นในช่องปกติกินได้เลยค่ะแล้วแต่เด็กด้วยนะคะเด็กบางคนก้อไม่กินนมแช่เย็น

กินได้ค่ะ นมไม่เหม็นหืนด้วย แต่เด็กบางคนก็ไม่ชอบนมเย็นนะคะ

แบบฟิตไว้ หรือใส่ขวดนมไว้ค่ะ