นมแม่

นมแม่ที่ปั๊มไว้แช่ในช่องธรรมดาถ้าจะย้ายมาตู้แช่แข็งจะได้ไหมคะจะยืดอายุนมไหมหรือไม่ได้ต้องทานให้หมดคะ รบกวนด้วยนะคะพอดีไม่ทราบ??????

1 ตอบกลับ

แม่สามารถปั๊มแล้วใส่ถุงเก็บน้ำนมเข้าช่องฟิตได้เลยคะ รีดอากาศออกให้หมดก่อนนคะ นมจะได้เหม็นหืนน้อยลง