นมแม่

นมแม่ถ้าละลายแล้วลูกยังไม่ได้กินยุในอุณหภูมิห้องได้กี่ชั่วโมงค่ะ แล้วถ้าลูกกินแล้วยังเหลือยุยังเก็บอีกกี่โมงค่ะ

1 ตอบกลับ

ละลายแล้วอยู่ได้ 3-4ชม.ค่ะ ระหว่างใน3-4ชม.น้องกินเหลือ แช่ตู้ได้อีก 1 วัน แม่ควรกะนะคะว่าน้องจะกินกี่ออนซ์ ใส่มาให้พอดีค่ะ ถ้าน้องกิน 3-4 ออนซ์ ก็ใส่มา 4 1/2 เหลือนิดๆหน่อยๆก็ทิ้งดีกว่าค่ะ