นมแม่ควรให้ลูก อดตอนไหนดี

3 ตอบกลับ

หย่านมใช่ไหมคะ ลูกเราตอนเกือบสองขวบ เราคิดว่าจนกว่าเขาพร้อม โตหน่อยอาจเลิกยากกว่าแต่พูดเข้าใจง่ายกว่าคะ แล้วดูเขาก็พร้อมไม่รู้สึกว่าขาดคะ

7y ago

ลูกติดดูดเต้าค่ะ

หมายถึงว่าจะเลิกทานตอนไหนหรือเปล่าคะ

7y ago

ลูกติดดูดเต้าค่ะ