นมแม่ละลายในน้ำธรรมดา​ เก็บต่อในตู้เย็นได้อีกมั้ยคะ

นมแม่​แช่ฟีตแล้วมาละลายในน้ำธรรมดา​ แบ่งใส่ขวดให้ลูกแล้ว​ ที่เหลือสามารถแช่ต่อในช่องธรรมดาได้อีกมั้ยคะ​ แล้วถ้าได้อยู่ได้กี่​ ชม.คะ​

1 ตอบกลับ

24 ชม. ค่ะ

4y ago

ละลายแล้ว​เทใส่ขวด​แล้วออกมาตั้งข้างนอกอยู่ได้กี่​ ชม.คะ​