นม

#นมแม่ ถ้าน้องกินไม่หมดเราสามารถเอาแช่ตุ้เยนอีกได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้คะถ้าทานไม่หมดภายใน2ชม.ควรทิ้งคะ เพราะนมโดนนำ้ลายน้องแล้ว เอาไปแช่ให้ทานต่อเดียวน้องท้องเสียได้ค่ะ

แช่ได้ค่ะ แต่ต้องทานให้หมดภายใน 24 ชั่วโมง เปลี่ยนจุกด้วยก็ดีค่ะ

ช่วงนี้อากาศร้อนแม่ว่ากินไม่หมดทิ้งเถอะค่ะแม่เสี่ยงท้องเสีย

ไม่แนะนำค่ะ​ ทิ้งเลยดีกว่า​ เสี่ยงท้องเสียนะคะ