นมแพะดีต่อลูกจริงไหม

นมแพะดีกับเด็กในครรภ์จริงไหมคะ เคยได้นินมาว่ากินนมแพะช่วยเสริมภูม แก้ภูมิแพ้ให้เด็กค่ะ แม่คนไหนกินนมแพะคอนท้องบ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินวนๆไปค่ะ กินอะไรซ้ำมาก ลูกก็มีโอกาสแพ้ทั้งนั้นค่ะ