ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

นมแต่ละยี่ห้อที่เลือกมาช่วยบำรุงเด็กในครรภ์มั้ยคะพอดีไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

กินอะไรก็ได้ค่ะ เน้นหวานน้อย และทานนม 2 ชนิดสลับกันขึ้นไป อย่ากินนมวัวอย่างเดียวเพราะลูกอาจจะแพ้นมวัวได้ กินนมวัวสลับนมถั่วเหลืองก็ได้จ้า

ถ้าจะให้ดีและนำนมแพะค่ะ แบบชงก็ได้ค่ะราคาไม่เเรงมาก