นมเเม่ล้นตู้

นมเเม่ล้นตู้เย็นกินไม่ทันทำไงดี??

11 ตอบกลับ

ถ้าจะทิ้งแล้วเสียดาย บริจาคที่ธนาคารนมเลยค่ะ แต่ห้ามบริจาคให้ลูกคนอื่นโดยที่ไม่ได้ผ่านการตรวจสอบน้ำนมจากธนาคารนมนะคะ

ใส่ตู้แช่แข็ง หรือช่องฟรีสตู้เย็นสองประตู สามารถเก็บน่ำนมได้6-12เดือนนะคะ ให้น้องกินได้ยาวๆ

แม่มีตัวช่วยไรมั้ยคะบ้านนี้มีน้อยมากกกต้องใช้นมเสริมเยอะเลยวันนึงได้ไม่ถึง10ออนเลยค่ะ

บ้านนี้สต๊อกบ้าง ทิ้งบ้างค่ะ เพราะน้องดูดเต้าก็อิ่มแล้ว แต่ก็แอบเสียดาย

เอามาให้น้องอาบ ทำสบู่นมแม่ ใส่อาหารเสริมให้น้องทานค่ะ

อิจฉาโมเม้นท์นี้จังเลยค่ะ🤣

เอามาอาบคะ ผิวใสๆนุ่มๆ

5y ago

555จิงหรอคะ ทำงัยหายคะ

เอามาอาบให้น้องเลยค่ะ

ชื้อตู้เย็นเพิ่ม

ทิ้ง