เเม่บ้านไหนลูก2ขวบแล้วลองเปลี่ยนให้ลูกกินนมuht ด้วย บ้านไหนกำลังลองอยู่ แขรอประสบการณ์ด้วยค่ะ กำลังจะลองให้น้องกินค่ะ

นมเอนฟาโกรเอพลัส สูต3 กับ เอนฟาโกรเอพลัสซุพีเรียฺร์ อันไหนดีกว่ากันคะ คอมเม้นบอกได้ค่ะ ความเเตกต่างทั้ง2 ตัวนี้

1 ตอบกลับ

เราว่าอันไหนน้องกินได้ก้อเอาอันนั้นเลยค่ะ

3y ago

เเต่ที่เคยล งถ่มเพื่อนนะคะคือเค้าลูกน่าจะ3ขวบแล้ว เค้าเเนะนำให้กินนมวัว100% พวกไทยเดนมาร์คอ่ะ ค่ะหรือนมจิตรลดา ค่ะ