แม่บ้านไหน17w

นมเริ่มแตกลายแล้วบ้างค่ะ ใช่ครีมอะไรลดลายแตกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นมเราไม่แตก แต่ท้องแตกเราใช้น้ำมันมะพร้าวทาอ่ะ ไม่รู้​ช่วยได้มั้ย แต่ก้ทาๆไปดีกว่าให้มันแตกหนักกว่าเดิม ตรงนมเราจะเปนผิวแห้งลอกซะมากกว่า