กังวลใจจังค่ะ

นมเริ่มนวลขึ้น ไม่แข็งเลย เหมือนคนไม่ได้ท้อง ท้องก็แบนเหมือนเดิม ช่วงก่อนยังพอมีก้อนนูนออกมาบ้างในตอนเช้า แต่หลังๆกลับไม่มีเลย กังวลจังค่ะ หรือปกติสำหรับท้องอ่อนๆมีใครเป็นบ้าง เราท้อง 12 สัปดาห์ ^^ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

12สัปดาห์น้องยังตัวนิดเดียวอยู่เลยค่ะ ท้องที่ใหญ่ ส่วนมากจะเป็นไขมันค่ะ