ปรึกษาแม่ๆนักปั้มหน่อยค้า

นมเย็นแล้วลูกไม่กินควรทำยังไงค่ะ

4 ตอบกลับ

เอานมที่แช่ไว้ออกมาใส่ในน้ำอุณภูมิปกติคะ สักพักก็สามารถทานได้คะ. ห้ามเอาไปอุ่นในน้ำร้อนนะคะ

ส่วนตัวเเช่น้ำอุ่นนะค่ะ ให้รู้สึกว่าเป็นอุณหภูมิปกติก็พอค่ะ

แม่ลองเอาน้ำอุ่นแช่นมก่อนให้น้องทานดูค่ะ

แช่น้ำอุ่นค่ะ