นมเสียหรือเปล่า?

นมเป็นไขๆแบบนี้ นมเสียหรือเปล่าคะ? นมแม่แช่ฟริสแล้วเอาออกมาละลายใส่ขวดนมให้น้องดื่มค่ะ ไม่ทราบว่าเสียหรือเปล่าคะ

นมเสียหรือเปล่า?
2 ตอบกลับ

ชิมดูครับ ไม่เปรี้ยวคือไม่เสียครับ ถ้ารู้สึกหืนคือปกติครับ

5y ago

งั้น สบายครับให้ทานได้เลย เคยถามคุณ หมอมาแล้ว อย่างที่บอกครับ ง่ายๆเลย ชิมดูไม่เปรี้ยวคือไม่เสียครับ

ไม่เสียคะมันเป็นไขมันจากนม

5y ago

เสียดายจังจนกว่าจะปั้มได้ นมแม่ที่พรีสจะไม่เหมือนปั้มสดคะจะมีไขมันออกมาและมีกลิ่นด้วย