นมเปรี้ยวแบบนี้ทานได้ไหมคะ อยากเปลี่ยนรสชาติบ้าง😄😄😄

นมเปรี้ยวแบบนี้ทานได้ไหมคะ
อยากเปลี่ยนรสชาติบ้าง😄😄😄
12 ตอบกลับ

เราทานทุกชนิดสลับกันค่ะ แต่จะเน้นนมจืดมากกว่าเพราะกลัวเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

ทานได้ค่ะแต่นำ้ตาลเยอะหน่อยนะคะเพราะว่าของพวกนี้ใช้นำ้ตาลเลี้ยงจุลินทรีย์

ทานได้ค่ะ สลับกันหลายๆแบบ คลอดมา ลูกจะได้ไม่แพ้นมอย่างใดอย่างหนึ่ง

เราทานตอนที่ถ่ายไม่ออกช่วยได้ดีเลยนมเปรี้ยว

ทานได้คะแม่ นมแอนมัมรสผลไม้รวม รสส้มก็มีนะคะ

2y ago

พอดีนมแอมมัมผลไม้รวมหมดเลยลองเอาตัวนี้มาจ้า

ดื่มเช่นกันค่ะ 2-3วัน ดื่มครั้งนึง

มีนมเปรี้ยวของแอนมัมก็ดีนะคะ

น้ำตาลเยอะค่ะ นานๆทานได้

นมกินได้ทุกอันเลยค่ะ

เราก็ทานเหมือนกัน😁