นมแม่

นมอีกข้างลูกกินไม่ได้เลย ลูกกินข้างเดียวแต่เกิด ตอนนี้ข้างที่กินมันแตก แม่นอยมากไม่รู้จะทำไงดี จะปั้มก้อไม่ได้มันเป็นแผล #แม่ๆมีวิธีทำให้หัวนมหายมั้ยคะ #ข้างที่ว่ากินไม่ได้มันมีเหมือนก้อนยุตรงหัวนม ลูกก้อดูดไม่ได้ จนตอนนี้ก้อมีแผลเหมือนฝีเต้านมอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวนมใช้บีเพนเธนที่ใช้ทาก้นลูกอ่ะค่ะ ก้อนที่ว่า มันคือนมที่ออกมาไม่ได้หรือเปล่า แม่ปั๊มมันออกบ้างไหม จริงๆแล้วเครื่องปั๊มที่ดีที่สุดคือลูกนะคะ คัดๆ ไตๆทั้งหลายนี่หายเกลี้ยงนะคะ