ยาตัวนี้ต้องกินห่างจากนม2ชั่วโมงใช่ไหมค่ะ

นมอะไรก็แล้วแต่ แต่ต้องห่างใช่ไหมค่ะ หรือกินนมขนมอะไรแล้วกินตามทีหลังได้เลย

ยาตัวนี้ต้องกินห่างจากนม2ชั่วโมงใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ห่างแคลเซียม 2ชม. ห่างนม30นาที ห่างยาตัวอื่น2ชม.คะ กินตอนใหนก้อได้คะ