นมบำรุงครรภ์

นมสำคัญต่อการตั้งครรภ์มากแค่ไหนคะ เพราะส่วนตัวแม่คือแพ้ถั่วทุกชนิดเลย และเห็นในโซเชียลหลายคนบอกว่าถ้ากินแต่นมวัวลูกเกิดมาจะแพ้นมวัวจริงมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ นมไม่ได้จำเป็นต้องกินขนาดนั้นค่ะ หมอไม่เคยบอกให้ทานนมเยอะๆนะคะ หมอให้ทานหลากหลายค่ะ เพราะนมมีโปรตีน แคลเซียม ซึ่งก็มีในอาหารอื่นๆ