แม่ๆช่วยแนะนำทีจ้า

นมสองตัวนี้ ยี่ห้อไหนกินดีสารอาหารเยอะกว่ากันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำทีจ้า
5 ตอบกลับ

S26ค่ะ ถูกกว่าด้วย เห็นแถวบ้านซื้อไฮคิวให้ลูกกินแต่กำลังเงินไม่ไหวเลยค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ชอบs26ค่ะ สารอาหารเยอะพัฒนาการดี

บ้านนี้เอส26 โกล ค่ะแม่

ที่บ้านให้กินs26ค่ะ

s26