สอบถามแม่ๆค่ะ สตอคนมที่ปั้มไว้แล้วต้องย้ายบ้าน ขนส่งด้วยวิธีไหนคะ

นมสตอคเอาออกจากฟีคแล้ว ทำไงยังคะ กรณีต้องเดินทางย้ายบ้านไป5 ชั่วโมง หรือต้องทิ้งนมที่สตอคไว้คะ เสียดายจัง กลับบ้านมาอยู่ไฟค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีทั้งรถทัวร์ ทั้งเครื่องบินค่ะ ลองหาข้อมูลดู