แม่ทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

นมยี่ห้อไหนดีมีประโยชน์สำหรับคนท้องมากสุดค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มทุกนมคะ เพื่อลดความเสี่ยงที่น้องจะแพ้นมคะ บ้านนี้ดื่มดีน่างาดำสูตรน้ำตาลน้อย แลตตาซอยสูตรไม่มีน้ำตาล แอนมัน แอนลีน ดัชมิ้ว โฟรโมส น้ำเต้าหู้ นมแอลมอลคะ ที่ดื่มทุกยี่ห้อขนาดนี้เพราะหิวบ่อยคะ ตอนท้องบ้านนี้กินนมวันละ5กล่อง ซึ่งตามหลังหมอแนะนำแค่กล่องเดียวเท่านั้น แต่คนมันหิว ก็เลยกินวันละ5กล่องคะ ใน1วัน5กล่อง ทุกกล่องจะคนละยี่ห้อนะค่ะ จะไม่กินซ้ำกันคะ แต่บ้านนี้กินแลตตาซอยแล้ว นน.น้องขึ้นดีกว่าค่ะ

แอนมัม เมจิ ตราหมี ดัชมิว บีทาเก้น(เสริมช่วยขับถ่ายค่ะ) น้ำเต้าหู้ กินเเบบนี้วนไปเลยค่ะบ้านนี้ หลังๆมานี่ไม่ค่อยกินเเอนมัมเเล้วค่ะกินเเล้วไม่ค่อยสบายตัว ชอบปวดหัวไม่รู้ทำไมนมอื่นไม่เป็น งงมากๆๆ

4y ago

ขอบคุนค่ะ