นม

นมยี่ห้อไหนกินแล้วไม่ท้องอืด ถ่ายง่าย พอดีนมแม่ไม่พอให้น้องกินก็เลยจะเสริมนมชงค่ะ

11 ตอบกลับ

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ ยิ่งเสริมนมชง นมแม่จะยิ่งลดลงค่ะ ให้น้องดูดได้ตลอดถ้าเค้าอยากดูดค่ะ เคยคิดว่านมจะไม่พอเหมือนกันค่ะ แต่ผ่านมาแล้ว นมแม่ล้วนเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนี้น้องได้8เดือนแล้วน้ำนมเริ่มมาน้อยปั้มนมให้กินไม่ทันว่าจะให้กินนมผงสลับกับนมแม่ไม่รู้จะให้กินนมไรดี