ลูกถ่ายเหนียว

นมยี่ห้อเดิม แต่เปลี่ยนสูตร ตอนแรกก็ถ่ายปกติ หลังๆมา อึเริ่มเหนียว จะเกี่ยวกันไหมค่ะที่เปลี่ยนสูตรนม

1 ตอบกลับ

กี่เดือนคะ กินข้าวรึยัง

1y ago

สูตร1 ค่ะ แต่ก่อนกินไฮคิวกล่องทองสำหรับผ่าคลอด แต่แถวบ้านชอบขาดตลาด แม่เลยเปลี่ยนเป็นไฮคิวซุปเปอร์กล่องน้ำเงิน