นมผงเด็ก

นมผงเด็กแรกเกิด ควรใช้แบบไหน แล้วกินนมผง100%ไม่กินนมแม่เลยจะมีผลอะไรหรือเปล่าครับ

2 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดแต่เราไม่มีน้ำนมก็ต้องเสริมนมผงคะ//น้องบ้านนี้กินนมผงตั้งแต่เกิดเคยกินเอนฟาโกแต่ถ่ายยากเลยเปลี่ยนเป็นไอคิวกินไอคิวมาตลอดคะ(เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ)

บ้านนี้ให้ทานนมผง+นมแม่ค่ะ ทานน้ำผงของs26สีม่วงค่ะ