นมผง

นมผงสุตร1 เอ็นฟาแล้ค แรกเกิด แม่ๆๆบ้านไหนให้น้องกินยี่ห่อนี้บ้าง ถ่ายดีไหมค่ะ แนะนำด้วย

นมผง
24 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ น้องทานได้ดีไม่มีอาการผิดปกติเลย อวบนิดๆ 555

ถ่ายดีเหมือนกันนะคะ แต่เราให้น้องกิน ดูแลค ถ่ายดีกว่า

บ้านนี้ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ3วันเเล้วยังไม่ถ่ายเลย

5y ago

เหมือนกันค่ะ กำลังจะหาเปลี่ยนนม

น้องถ่ายยากหรอคะ นม hiQ super gold ก็ดีนะ ถ่ายสบายค่ะ

บ้านนี้กินนมดูเเลยค่ะ

ถ่ายดีคะถ่ายทุกวัน

5y ago

น้องถ่ายยาก4วันแล้วไม่ถ่าย

ถ่ายปกตินะคะแม่

ถ่ายปกตืนัคั

ราคาเท่ารัยค่ะ

5y ago

220บาทค่ะเอามาลองก่อน กินแล้วน้องถ่ายยาก

ถ่ายดีค่ะ