นมผงยี่ห้อ

นมผงยี่ห้อไหนที่ลูกสามารถถ่ายได้สะดวกบ้างค่ะ ตอนนี้กิน ดูแลค อยู่ค่ะ 2วันจะถ่ายที่ค่ะ สงสารลูกมากเลยค่ะ

นมผงยี่ห้อ
2 ตอบกลับ

ตอนแรกลูกแม่บ้านนี้ก็กินดูแลคค่ะ ถ่ายวันละครั้ง พอเริ่มเข้าเดือนที่2 เริ่มถ่ายยากขึ้น 2-3 วันถ่ายที ลูกเบ่งจนหน้าดำหน้าแดง แม่เลยลองเปลี่ยนนมมาเป็น Hi Q ก็ถ่ายทุกวันค่ะ แต่ก็แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ

จากที่เคยอ่านเจอ นมวัวถ่ายยาก รองลงมานมถั่ว ถ่ายง่ายสุดนมแพะคะ แต่ราคาแพงมาก