นมผงยี่ห้อไหนที่มีรสชาตคล้ายนมแม่คะน้องพึ่งได้ 2 เดือนกับ 23 วัน น้ำนมแม่หดพยายามปั๊มกู้แต่ไม่สำเร็จ แม่ซื้อ S26 gold กล่องสีทองมาแล้วน้องไม่ยอมทาน รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

กินยาประสะน้ำนม พารา ตราแม่เลื่อนนะคะ ช่วยให้น้ำนมออกเยอะดีคะ ตามร้านขายยาทั่วไปมีคะ ไม่ก็ชาบำรุงน้ำนมอุ่นรัก สมุนไพรชาววัว ฟรีนูแคปจ้า แม่บ้านนี้ทานเหมือนกันจ้า ให้นมน้องจน7เดือน

ไม่มีนมผงยี่ห้อไหนเหมือนนมแม่ค่ะ แนะนำให้กู้น้ำนม ปั้มนมทุกๆ2ชม. สำคัญคือให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ เพราะไม่มีเครื่องปั้นไหนสู้ลูกดูดจากเต้าได้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ พยายามปั๊มไม่สำเร็จ แต่ทางบ้านแฟนจะให้ลูกกินซีลีแรคแล้วค่ะถ้าน้ำนมไม่พอจริงๆ ตอนนี้ก็กินของบำรุงกินอาหารพวกน้ำๆค่ะ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ s-26 Gold,s-26แบบธรรมดาก็ไม่กิน เปลี่ยนยี่ห้อลองดูนะค่ะ บ้านนี้เจอHiQ-Superglodกินคะ แม่ลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นดูนะคะ

ที่เราดูในอากู๊ เค้าบอกเอนฟาแลคค่ะ ลองดูแล้วก็โอเครคะ ท้องไม่ผูก กลิ่นอึก็ไม่เหม็นคะ สารอาหารก็มีคล้ายๆกับนมแม่คะ

เอ็นฟาค่ะที่บ้านตอนแรกให้s26แต่มีปัญหาเรื่องขับถ่ายเลยเปลี่ยนเป็นเอ็นฟาสลับกับนมแม่ค่ะ

ทำไมคุณแมาไม่ลองซื้อยาสมุนไพรมากินคะ ของเราก็ไม่มีน้ำนม พอกินยาน้ำนมมาเลยคะ คัดเต้ามาก

แนะนำนมแพะค่ะ ใกล้เคียงนมแม่มากที่สุด แต่อาจจะราคาแพงนิดนึงแต่ย่อยง่ายเกมือนนมแม่ค่ะ

6y ago

มีชื่อเรียกอะไรค่ะ

แนะนำให้กู้น้ำนมค่ะ ไม่ทีนมยี้ห้อไหนมีประโยช์เท่านมเเม่ค่ะ