นมผงยี่ห้อไหนที่มีรสชาตคล้ายนมแม่คะน้องพึ่งได้ 2 เดือนกับ 23 วัน น้ำนมแม่หดพยายามปั๊มกู้แต่ไม่สำเร็จ แม่ซื้อ S26 gold กล่องสีทองมาแล้วน้องไม่ยอมทาน รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

คิดว่าต้องเอานมผงผสมกับนมแม่แล้วให้น้องทานจะทานง่ายขึ้นค่ะ

6y ago

นมผงผสมนมแม่ไม่ได้นะคะ อันตราย !!

บ้านนี้ให้กินดูแลคค่ะ ขับถ่ายดี

Hi Qละค่ะรองยัง

5y ago

ตอนแรกกินHi Q ไม่ถูกอ่ะนะ