นมผงยี่ห้อไหนกินเเล้วขับถ่ายดีคะ

นมผงยี่ห้อไหนที่กินเเล้วขับถ่ายดีคะ เเนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันดีทุกยี่ห้อนะค่ะแม่ แต่ก็อยู่ที่ตัวลูกแม่ค่ะ ว่าถูกกะน้ำตัวไหน บางทีนมที่คนอื่นว่าดีหนักดีหนา แต่กับลูกเราไม่ดีเลย ก็มีค่ะ