รบกวนถามให้แม่ๆหน่อยค่ะ

นมผงที่เราชงแล้ว แต่ลูกกินไม่หมด สามารถเก็บไว้ได้นานเท่าไหร่ค่ะ ถ้าไม่ใส่ตู้เย็น

2 ตอบกลับ

นมที่เหลือไม่ควรใช้อีกหากเกิน 2 ชั่วโมง แต่แนะนำว่าควรชงให้พอดีกับปริมาณที่ลูกดูดในแต่ละครั้งค่ะ ไม่ควรเก็บไว้นาน

เป็นไปได้อย่าเก็บดีกว่านะคะ เดี๋ยวขวดนมจะบูดเอา