นมผงยี่ห้อไหนดี

นมผงตัวไหนที่ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีค่ะ. ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กิน ยี่ห้อNAN แล้ว สี่ห้าวัน ถึงถ่าย มีตัวอื่นที่ถ่ายดีช่วยแนะนำด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะแม่ ลองซื้อเป็นแพ็คเกจเล็กๆมาให้น้องทานก่อนค่ะ บ้านนี้ให้ทานS26 Glod+นมแม่ ถ่ายปกติเลยค่ะ

เอนฟาแลคA+ลูกเรากินแล้ว ขับถ่ายทุกวัน น้ำหนักดี จ้ำม่ำ พัฒนาการไว แต่ราคาแอบสูงแต่เทียบเท่าHi Q