ชาวยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

นมผงตัวไหนกินแล้วน้ำหนักขึ้นดีบ้างบ้านนี้6เดือนน้ำหนักน่อยมากค่ะ ขึ้นมา5ขีด เครียดมากเลยค่ะ ปัจจุบันกินs26โกล#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแอนฟาแลคA+สีทองจ้า น้ำหนักขึ้นดีมาก ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว11กก.จ้าแม่ตั้งแต่คลอดมาน้ำหนักน้องขึ้นทุกๆเดือนเลยเดือนละ1-1.5กก.เวลาขึ้น

2y ago

ใช่จ้าเค้าให้ทานสูตร1อยู่จนตอนนี้ว่าจะเปลี่ยนสูตร2ตอน8เดือน