นมชง

นมผงชงสำหรับเด็กแรกเกิดถึง1เดือนขึ้นไป แบบไหนดีสุด กินแล้วถ่ายได้ดี ท้องไม่อืด ไม่มีปันหาเรื่องการขับถ่าย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องทานของ S26 อยู่ค่ะ ขับถ่ายได้ปกตินะคะ

บ้านนี้ก้อS26สูตร1ค่ะขับถ่ายดีค่ะ

5y ago

ให้น้องลองกินแล้วนะค่ะ​ ถ่ายเหมือนน้องท้องเสียเลยค่ะ