นมชงอยู่ได้กี่ชั่วโมง นมผง ชง เขย่านม ให้น้องกินแล้วเหลือ แบบนี้ นมชงอยู่ได้กี่ชม. คะ

นมผงชงแล้วอยู่ได้กี่ชั่วโมง มีใครรู้บ้างคะ นมชงเด็กแรกเกิด เวลากลางคืน ตามวิธีชงนมผงเลยค่ะ เราชงนมให้แล้วลูกกินไม่หมด บางทีก็เหลือ 2 ออนซ์ ไม่กล้าให้ลูกกินต่อเลย เพราะไม่รู้ว่าจริงๆ นมผง ชงอยู่ได้กี่ชั่วโมงกันแน่ แม่บางคนบอกว่า นมชงไว้ได้ 4 ชั่วโมง จริงหรือเปล่าคะ

37 ตอบกลับ

ของเค้าถ้ากลางคืนลูกกินเหลือออน2ออนทิ้งเลยค่ะ ลูกตื่นมากินนมก็ชงใหม่ตลอดค่ะ เพื่อสุขภาพท้องน้อยๆของลูกเราเนาะ