ให้ลูกดูดขวดนม

นมผง เวลาให้ลูกกินมันจะมีฟองขึ้นมา มันคืออะไรค่ะ แล้วมันจะทำให้เกิดท้องอืดมั้ย หรือมันปกติ แม่ท้องแรกด้วยขอคำปรึกษาค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะเขย่าหรือป่าวค่ะ ฟองอากาศ เวลาชงต้องหมุนเปนวงกลมค่ะ ไม่ก้ต้องรอจนฟองหายแล้วให้น้องกินค่ะ