นมผง

นมผง ยี่ห้อไหน สูตรไหนใกล้เคียงนมแม่ที่สุดคะ สำหรับเด็ก 5-6 เดือน เอาไว้กินเสริมกับนมแม่

1 ตอบกลับ

นมผงมีหลายยี่ห้อมากค่ะ เด็กๆ แต่ละคนก็จะมีสูตรนมที่เหมาะสมต่างกัน แม่ลองเลือกจากสารอาหารดูก่อนก็ได้ค่ะ กินแล้วไม่ปวดท้อง ไม่ท้องเสีย ก็กินนมยี่ห้อนั้นเลยค่ะ