นมปั้มไม่ออก

นมปั้มไม่ออก แม่ๆบ้านอื่นทำยังไงค่ะ??? นมไม่คัดเต้าไม่อะไรเลย กว่าไม่มีนมสต็อคให้ลูกจ้า

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ก่อนปั๊มใช้ระบบกระตุ้นเสมือนลูกดูดจริงก่อน พอนมจี๊ดแล้วค่อยปั๊มค่ะ ที่สำคัญเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ