นมโรงเรียน

นมที่ได้มาจากโรงเรียนเรากินได้ไหมคะแล้วกินเยอะได้รึป่าว

23 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกกินตลอดค่ะเพราะแพ้กินนมอย่างอื่นไม่ได้เลยกินได้แต่นมโรงเรียนค่ะยอมรับว่าดีมาลูกออกมาแข็งแรงไม่แพ้นมวัวก้วยค่ะแควเซียมเยอะและอีกอย่างฟันน้องออกตั้งแต่2เดือนเองแค่เลยไปปรึกษาหมอ หมอบอกว่าได้รับแคลวเซียมจากนมค่ะเลยออกไวกว่าเด็กอ่อนคนอื่นๆ

กินได้คะแม่ แต่อย่ากินเยอะนะคะระวังลูกออกมาแล้วแพ้นมวัวคะวันละ1-2กล่องกินนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยว สลับกันไปด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ก็กินนมโรงเรียนค่ะ กินก่อนนอน เช้ากินน้ำเต้าหู้ สลับๆกันค่ะ น้องจะได้ไม่แพ้นมวัว

กินได้ค่ะ วันละ1-2กล่องพอ ควรสลับกับนมตัวอื่นด้วยนะคะ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้

กินได้คะ แต่สลับกับน้ำเต้าหู้หรือนมถั่วบ้างนะคะเดียวจะแพ้นมวัวเอา

กินได้ค่ะ..แนะนำกินสลับๆกันไปนะคะ น้ำเต้าหู้บ้างนมบ้าง

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินวันละเยอะๆเพราะเดี๋ยวน้องจะแพ้

กินได้คะ วันละ1-2กล่องพอคะ กินมากเดี๋ยวลูกแพ้นะคะ

กินได้คะบ้านนี้ก็กินเหมือนกันคะ

กอนได้ค้ะ. เพิ่ม นน.ลูกดีด้วยค่ะ