สต้อกนม

นมที่เก่บไว้ในช่องฟีชแล้วแต่ยังไม่แข็งสามรถเอาที่ปั้มใหม่ไปใส่เวยกันได้ไหมคือมันได้ที่ล่ะออนสองออนเองค่ะเลยอยากรวมกัน

3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นนมวันเดียวกัน สามารถสะสมรวมกันได้ค่ะ ปั๊มใส่ช่องธรรมดาไว้ พอเต็มค่อยฟรีซทีเดียว เราก็ปั๊มได้ข้างละออน ก็สะสมครบวันค่อยฟรีซ

ปั้มแล้วแช่ไว้ในตู้เย็นในอุณหภูมิธรรมดาก่อนก้อได้ค่ะปั้มเต้มถุงค่อยฟริซในวันนั้นนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ปั้มเสร็จแล้วเก็บไว้ช่องธรามดาก่อนค่ะ พอปั้มใหม่เต็มถุงเก็บช่องฟรีชได่เลยค่ะ