นมแม่ฟรีซ

นมที่ละลายแล้วมีสีเหลืองใขมันลอยตัวยุ่อยากทราบว่าปกติกรือผิดปกติลูกดื่มแล้วจะปวดท้องมั้ย

2 ตอบกลับ

เป็นไขมันในนมแม่ค่ะ เป็นปกติค่ะ น้องทานได้ปกติค่ะ แม่เขย่าเบาๆเฝแล้วเอาให้ลูกทานได้ปกตเลยค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ

เป็นแบบนี้ไหมคะแม่ๆบ้านนี้ก็สงสัยว่ามันเสียรึป่าวดมและชิมดูก็ไม่ผิดปกติ