คุณแม่เลือกดื่มนมอะไรกันบ้างนะ

นมที่คุณแม่ส่วนใหญ่เลือกดื่มคือนมอะไรบ้างคะ ดื่มบ่อยแค่ไหน อายุครรภ์12สัปดาห์ค่ะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมทุกนมค่ะ​ ไม่โดฟนมอย่างใดอย่างหนึ่ง​ เสี่ยงลูกจะแพ้ได้ค่ะ

ดื่มทุกนมค่ะ สลับกันไป วันละ 1-2 กล่อง ตอนเย็นก๊น้ำเต้าหู้บ้างบางวันค่ะ

เราดื่ม​ แอนมัมรสผลไม้รวมกับนมถั่วเหลืองค่ะ​ บางวันก็งาดำ​ สลับกันไป

แอนมัมค่ะ..กินบ้างไม่กินบ้าง..เน้นอาหารครบ5หมุ่ คลอดมาหนัก3.160ค่ะ

ทานสลับๆกันไปนะคะ อย่าทานตัวเดียว น้องออกมาจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

กินทุกอย่างค่ะ แต่ที่กินทุกวันก็ดีน่างาดำค่ะน้องคลอดมา3,580กรัมจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แอลมัมรสแอลมอนด์ค่ะแบบชงอร่อยสลับกับนมถั่วเหลือง

แอนมัน ตราหมี แลคตาชอย ไวตามิวส์สลับกันไปเช้าเย็น

ตราหมีกระป๋องเหลือง +ไทยเดนมาร์ครสจืด+ไวตามิล ค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมหมี เหลือง ชมพู น้ำเต้าฮู้ค่ะ