เปลี่ยนนมให้ลูกตอนนี้5เดือน8วัน

นมตัวนี้ทานดีไหมค่ะลูกบ้านไหนทานนมตัวนี้บ้างค่ะอขากรู้เพิ่มเติมค่ะ ว่าเด้กกอนแล้วตัวใหญ่ขึ้นไหม อ้วนขึ้นบ้างหรือป่าว เพราะ,กกินเอนฟาแล็คมา5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นดี ขับถ่ายดี แต่ตัวไม่ใหญ่ขึ้นแค่นั้นเองค่ะ

เปลี่ยนนมให้ลูกตอนนี้5เดือน8วัน
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนัดขึ้นดี ขับถ่ายดีไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนนะคะ เพราะน้องกินถูกคะ