สอบถามค่ะน้อง1ปี2เดือนสามารถกินนมกล่องได้หรือยังต้องกินนมผงสูตรต่อเนื่องรึป่าว

นมตัวนี้กินได้มั้ย

สอบถามค่ะน้อง1ปี2เดือนสามารถกินนมกล่องได้หรือยังต้องกินนมผงสูตรต่อเนื่องรึป่าว
5 ตอบกลับ

ถ้าหนึ่งปีขึ้นไปดื่มได้ค่ะ แต่นมวัวมักย่อยยาก ท้องอืด และอาจถ่ายลำบาก แม่ลองดูเป็นนมแพะ หรือนมถั่วเหลืองแบบไม่หวาน หรืออาจลองให้ลูกดื่มดูก่อนก็ได้ค่ะ ถ้ปกติ ก็ดื่มได้ต่อเนื่อง

บ้านนี้คนโตกินตั้งแต่8เดือนกว่าๆแล้วค่ะ กินสลับกับนมแม่เวลาออกนมแม่ค่อยไม่ติดขวดนม ดูดหลอดเลย

บ้านนี้กินตั้งแต่11เดือนแล้วคะ

กินได้แล้วจ้าแม่จ๋า

ได้คะ