นมตราหมีแบบนี้ดื่มได้ไหมคะ

นมตราหมีแบบนี้ดื่มได้ไหมคะ แล้วรสชาติไหน เหมาะกับคนท้องที่สุดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นมตราหมีแบบนี้ดื่มได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ