นมตราหมีสูตร 1

นมตราหมีสูตร1 น้ำหนัก1,950กรัม เป็นนมของลูกสาวอยากส่งต่อค่ะ ลูกสาวเปลี่ยนนมแล้วค่ะ ขอปล่อยที่500ซื้อมา800ค่ะ( หรือช่วยซื้อไปบริจาคก็ได้ค่ะ?อยากเอานมมาเปลี่ยนเป็นตังค่ะตอนนี้ไปเล่ขายที่ไหนเค้าก็ไม่รับค่ะ) สนใจสอบถามได้นะคะ FB.ตูน เนิร์ด เบอร์0953102014ค่ะ กลัวโดนโกงโดนหลอกขอเช็คเครดิตได้นะคะ ขายของออนไลน์ค่ะ??

นมตราหมีสูตร 1
2 ตอบกลับ

ถือว่าทำบุญก็ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ🙏😍

ลดราคาอีกได้มั้ยค่ะ

5y ago

แม่คะรับมั้ยคะ400รวมส่งก็ได้ค่ะ