นมคัด

นมคัดบวมมากเลยค่ะ แม่หัวนมบอด2ข้างเลย สมุนไพรก้อกิน ทั้งนวดทั้งปั้ม ทั้งกินน้ำร้อน ประคบร้อนน้ำนมไม่ออกเลย มีแต่ปูดบมขึ้นทุกวัน ท้อเลยค้ะ ไม่ทีมีนมให้ลูกกินไหลออกมาทีล้ะหยด มีทางอื่นอีกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​